Xin chào, bạn hãy | Đăng nhập

Đăng bài

Van Ho Ecolodge

Thông tin địa địa điểm này

Van Ho Ecolodge, một tuyệt tác trong sự kết hợp của con người và thiên nhiên khi những cánh đồng lúa, rải nương ngô, đồi chè XANH MƯỚT cả một khoảng không gian rộng lớn. Nơi #nghỉ_dưỡng đặc biệt nhất về thiết kế, cách phục vụ và hoạt động.

Cách Hà Nội 170km, chỉ 3 giờ di chuyển bằng ô tô, bạn đã như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác, hòa mình vào nơi ngập tràn bản sắc văn hóa dân tộc với những người bản địa thật thật là chân chất với bầu không khí trong lành và thiên nhiên hoang sơ thuần chất. VanHo Ecolodge vị trí thuận lợi cho du khách dễ dàng tiếp cận các địa điểm tham quan không thể bỏ qua như khu căn cứ cách mạng Mộc Hạ, Đền Hang Miếng, đồi thông bản Hua Tạt, đồi thông bản Bó Nhàng, thác Tạt Nàng, bản Phụ Mẫu, suối cá bản Bướt…trung tâm huyện Vân Hồ, xã Chiềng khoa,… không gian xanh mướt của đồi chè, đồng lúa, những dải nương ngô xanh mướt, hòa vào vườn đào đang đến mùa chín thơm trải dài và những dãy núi xanh mát với nơi khí hậu mát mẻ được thiên nhiên ưu đãi nơi đây.

⛰ Dựa mình trên quả đồi Thông” Pòm Pu” nhưng vẫn khoe dáng kiêu hãnh hài hòa, Van Ho Ecolodge nằm cạnh Quốc Lộ 06 chỉ 200m nhưng lại không bị ảnh hưởng bởi những âm thanh xe cộ qua lại.

?Từ đây nhìn xuống, cả thung lũng lũng nhỏ nhắn xanh mướt cánh đồng lúa và rừng mận trong tầm mắt, cảm giác được sống giữa thiên nhiên hoang sơ, thanh bình.

Với hệ thống gồm 3 nhà sàn của 3 dân tộc anh em H’mông, Thái , Mường, cùng hệ thống 08 bungalow với các hạng loại phòng với thiết kế đặc biệt

Vân Hồ Ecolodge sẽ mang tới cho bạn những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Đăng bởi:honest

Xem Khu nghỉ dưỡng khác