Xin chào, bạn hãy | Đăng nhập

Đăng bài

Quán cafe 999

Thông tin địa địa điểm này

999 là quán cà phê được nhiều du khách ghé thăm nhất bởi quy mô khá "hoành tráng" ở cao nguyên Mộc Châu, Sơn La. Với khuôn viên rộng, tọa lạc tại con dốc xinh gần đối diện khách sạn Công Đoàn Mộc Châu, Cà phê 999 là địa điểm lý tưởng để ai cũng có thể đến, ngồi lại, nhâm nhi cà phê và nghĩ về cuộc đời.

mặt tiền của quán

Quán nổi bật và ấn tượng với du khách bởi sự tổng hòa trong lối thiết kế. Kiến trúc theo phong cách hiện đại, nhưng với chất liệu và nội thất mang dáng dấp truyền thống nên 999 phù hợp với nhu cầu về không gian cần của rất nhiều người.
Bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều chỗ ngồi phù hợp. Bởi Cà phê 999 bố trí theo 4 không gian khác  nhau. Tầng 1 có nội thất trang trí mang đậm phong cách dân gian. Với các bàn ghế, đồ trang trí được làm từ tre, gỗ,... du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên. Bạn cũng có thể ngồi ở phía sau vườn với những góc nhỏ để có không gian riêng tư với người mình thương.

không gian riêng tư cho đôi lứaTầng 2 sẽ mang đến cho bạn cảm giác như khi ngồi uống cà phê tại 1 thành phố lớn nào đó. Tại đây, chủ quán đặt những bàn ghế khác nhau với chất liệu hiện đại. Bạn có thể ngồi ở đó cùng số lượng người lớn, nhỏ với các bàn 2,4,6,... ghế. Đặc biệt, việc cài đặt wifi miễn phí cũng làm cho du khách dễ chịu bởi có thể vừa làm việc, vừa uống cà phê. Từ tầng 2, du khách có thể dõi tầm mắt ra xa để ngắm cao nguyên Mộc Châu xanh ngát, mờ ảo.

quầy phục vụ

cafe tầng 1

cafe tầng 2

vườn sau

phòng hát không gian lớn

phòng hát trung bình

Cà phê 999 phục vụ các loại đồ uống hấp dẫn với giá hợp lý.

Đến đây, du khách còn có thể thỏa sức thể hiện tình yêu âm nhạc với âm thanh được bật ra từ quán và hệ thống 3 phòng hát karaoke lớn nhỏ.

Chắc chắn bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc thư giãn khi đến với Cà phê 999.
Hãy đến và cảm nhận! 

 

3992 lượt xem

  

Đăng bởi:nhuhuong