Xin chào, bạn hãy | Đăng nhập

Đăng bài

khách sạn Hoàng Gia

Thông tin địa địa điểm này

Là một trong những khách sạn có kiến trúc đẹp, thiết kế trang nhã, tiện nghi tạo cho quý khách cảm giác thư thái, thoải mái khi tới nghỉ trong khách sạn.

Giới thiệu chung:

Khách sạn Hoàng Gia do Doanh nghiệp Tư nhân Xây dựng Duy Hưng đầu tư xây dựng với tổng số vốn là 3,5 tỷ đồng và đưa vào hoạt động từ tháng 6/2004.

Phương châm phát triển của Khách sạn là giữ chữ tín đối với khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó, Khách sạn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và mong muốn hợp tác với các đơn vị và cá nhân trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Là một trong những khách sạn có kiến trúc đẹp, thiết kế trang nhã, tiện nghi tạo cho quý khách cảm giác thư thái, thoải mái khi tới nghỉ trong khách sạn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, phòng ở, sang trọng, không khí trong lành, mát mẻ… khách sạn Hoàng Gia sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Phòng ngủ:

Khách sạn Hoàng Gia được thiết kế 4 tầng với 20 phòng ngủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, tiện dụng. Ở trong hệ thống phòng ngủ khang trang, quý khách có thể ngắm khung cảnh Sơn La xinh đẹp huyền ảo hiện lên giữa bạt ngàn mây núi.

Nhà hàng:

Nhà hàng Khách sạn Hoàng Gia được thiết kế độc đáo, mang đậm đà bản sắc dân tộc. Quây quần trong nhà hàng của khách sạn, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của vùng rừng núi Sơn La.

Dịch vụ:

-          Phòng hội thảo

-          1 phòng lễ tân

-          2 phòng hát karaoke

-          3 buồng vật lý trị liệu

-          1 quầy phục vụ giải khát cà phê

-          1 nhà hàng phục vụ ăn uống

-          1 xe ô tô 4 chỗ

-          1 bãi đỗ xe rộng 600 m2

-          1 khuôn viên cây xanh 150 m2 phục vụ khách lưu trú.

-          Đội ngũ nhân viên khách sạn tận tình chu đáo.

 

2873 lượt xem

  

Đăng bởi:honest