Xin chào, bạn hãy | Đăng nhập

Đăng bài

Nhà hàng Suối Hẹn

Thông tin địa địa điểm này

Lời đầu tiên, khu phức hợp Dịch vụ - Thương mại - Du lịch Suối Hẹn xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công, lời chào trân trọng nhất.

Thiên nhiên giá trị cuộc sống:

     Khu phức hợp Suối Hẹn được xây dựng theo ý tưởng “Suối hẹn luôn là điểm hẹn”, ngôn ngữ kiến trúc đồng nhất hòa quyện vào nhau giữa Tre, Đá và Nước, gần gũi với môi trường tự nhiên. Với kiến trúc mang phong cách đương đại, thể hiện rõ ý đồ mỹ thuật được nâng lên tầm nghệ thuật kiến trúc của nhà kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – người được vinh danh bởi các giải thưởng kiến trúc thế giới “World Architecture Festival – WAF”. Không chỉ đem đến một không gian giải trí ăn uống, tổ chức hội họp, nghỉ dưỡng mà khu phức hợp Suối Hẹn còn đem đến những góc nhìn về mặt thưởng thức, cũng như giá trị tận hưởng sau những mệt mỏi trong cuộc sống.

Vị trí:

    Khu phức hợp Suối Hẹn tọa lạc ngay trong lòng thành phố Sơn La thơ mộng, một trong hai thành phố nổi bật nhất vùng sơn cước Tây Bắc. Khu phức hợp Suối Hẹn được tọa lạc bên những vách núi đá vôi hoang sơ, hùng vĩ, có dòng suối thơ mộng chảy ngang qua giữa trung tâm khu phức hợp Suối Hẹn.

Phong Thủy:

    Với địa thế  “Tựa Sơn nghịch Thủy” cùng thế đất ngũ Long, các ngôi nhà được xây dựng bằng đá có mái tre đã nói lên cả 2 yếu tố điều hòa nhân tâm phong thủy.

Cảnh Quan:

      Gần 3ha diện tích toàn dự án chủ yếu danh cho khu vực Nhà hàng cao cấp, Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế và Trung tâm hội nghị đa năng, ngoài ra còn có Bar coffee cao cấp,Karaoke, sân Tenis và Khu vui chơi cho trẻ em… Hòa nhập với nghệ thuật kiến trúc đương đại, khu phức hợp Suối Hẹn tạo dựng một cảnh quan, phong cảnh như một bức tranh vẽ nghệ thuật giữa lòng thành phố non trẻ Sơn La.

     Để có thể kết hợp, tạo dựng từ Đá, Tre và Nước thành một cảnh quan đẹp đẽ, độc đáo, quyến rũ tưởng chừng như sức con người khó có thể làm được, vậy nhưng Công ty cổ phần Suối Hẹn không những hiện thực hóa được ý tưởng của mình mà còn nâng lên tầm nghệ thuật. Suối Hẹn đi tiên phong trong nghành Dịch vụ - Du lịch cao cấp tại vùng núi Tây Bắc hoang sơ mà các nhà kiến trúc sư phải thốt lên thành lời rằng “Suối Hẹn là một nơi thực sự gây bất ngờ, nơi đây không chỉ là đại diện tiêu biểu cho nền kiến trúc hiện đại, sự phát triển bền vững và nhân văn của miền núi Tây Bắc cũng như của Việt Nam”.

Một số hình ảnh về Suối hẹn:

Không gian phía ngoài khu nhà hàng - cà phê

Khu vực uống cafe

Đăng bởi:honest