Xin chào, bạn hãy | Đăng nhập

Đăng bài

Shop Bống

Thông tin địa địa điểm này

Chính thức hoạt động kinh doanh từ năm 2003 , trải qua hơn 10 năm, Shop Bống rất vui vì đã trở thành địa điểm không thể thiếu trong sổ tay của các bạn trẻ. Với phương châm: “Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm độc đáo, từ những vật dụng trang trí, thú bông, thiệp chúc mừng cho đến túi xách, đồ trang sức… với giá cả phải chăng, phong cách gói quà chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, chúng tôi đã xây dựng website bán hàng với rất nhiều mặt hàng phong phú. Bên cạnh đó, website thương mại điện tử cũng là một công cụ giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn cho khách hàng trên khắp cả nước và giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc mua bán cũng như tiết kiệm thời gian của mình. Website chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013 Với giao diện thân thiện, những sản phẩm độc đáo được giới thiệu bắt mắt, website đã thật sự là cầu nối giữa Shop Bống với khách hàng trên cả nước.

Chúng tôi xây dựng website với mong muốn đen đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi hơn khi mua sắm online, website với giao diện hiện đại, trẻ trung, dễ sử dụng, chức năng tìm kiếm nhanh gọn cũng với những hướng dẫn mua hàng online, hình thức thanh toán và giao hàng dễ dàng… thật sự là một bước tiến mới. Với giao diện mới này, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong thời gian tới.

Qua nhiều năm hoạt động, Shop Bống đang dần thống nhất về cách quản lý, tác phong, cách bán hàng….để trở nên chuyên nghiệp hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cũng mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để hệ thống ngày càng hoàn thiện. Hãy đến với cửa hàng Shop Bống để lựa chọn và sở hữu những sản phẩm đồ lưu niệm ưng ý cho mình và người thân.

Một số hình ảnh Shop Bống:

Đăng bởi:honest