Xin chào, bạn hãy | Đăng nhập

Đăng bài

Hợp tác xã hoa Mộc Châu

  • Địa chỉ: Số 252 – Đường Nguyễn Lương Bằng – Km82 TT Mộc Châu
  • Phường/xã: Thị trấn Mộc Châu
  • Huyện:Mộc Châu
  • Đại diện: Bác Xuyên
  • Di động:
  • Email: liên hệ ngay
  • Website: Truy cập ngay
  • Ngày đăng: 10/12/2013
  • Đánh giá: 10.00 điểm

Thông tin địa địa điểm này

Mộc Châu là một huyện thuộc tỉnh Sơn La, thuộc vùng Tây Bắc của nước ta. Cao nguyên Mộc Châu kéo dài 80 km từ Yên Châu đến Suối Rút, bề ngang nơi rộng nhất đạt tới 25 km, có độ cao trung bình so với mặt biển là 1.050 m. Mộc Châu nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa đông lạnh khô, mùa hè mát ẩm và mưa nhiều. Có độ cao lớn lại nằm giữa sông Đà và sông Mã do đó khí hậu ở Mộc Châu quanh năm mát mẻ, nhiệt độ không khí trung bình/năm khoảng 18,5 0C, lượng mưa trung bình/năm khoảng 1.560 mm. Độ ẩm không khí trung bình 85%. Nền nhiệt độ thấp như vậy được coi là lý tưởng ở đất nước nhiệt đới như Việt Nam, chỉ có ở các khu vực nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam như Sa Pa, Tam Đảo, Bà Nà, Đà Lạt, Bạch Mã… mới có những điều kiện khí hậu tương tự.

Mộc Châu với các điều kiện tự nhiên ưu đãi có rất nhiều lợi thế để phát triển một nền Nông nghiệp kỹ thuật cao xanh, sạch và hiệu quả. Mộc Châu hoàn toàn có thể trồng các loại rau quả trái vụ với vùng đồng bằng Bắc Bộ. Mộc Châu cũng rất thích hợp để nuôi trồng nhiều loại Dược liệu có giá trị kinh tế cao.

 

Hợp tác xã Hoa Mộc Châu được thành lập vào ngày ......... Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: ....... do UBND Huyện Mộc Châu – Tỉnh Sơn La cấp ngày ....... Trụ sở chính: Số 252 – Đường Nguyễn Lương Bằng – Km82 TT Mộc Châu, tỉnh Sơn La

 

 
Ngành nghề hoạt động chính của Hợp tác xã (HTX) hiện nay là sản xuất và tiêu thụ Hoa Lan, Hoa Hồng, Hoa Ly, cây cảnh cao nguyên,....., dịch vụ vật tư nông nghiệp và một số lĩnh vực liên quan khác.

Hiện tại, HTX có khoảng 10 xã viên với trên 68 ha diện tích trồng Hoa Lan. HTX vừa được cấp giấy chứng nhận chứng chỉ quốc gia về chỉ dẫn địa lý xuất xứ hàng hóa và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Vietgap. Dự kiến trong thời gian sắp tới HTX sẽ thu hút thêm nhiều xã viên tham gia, để nâng khả năng cung ứng, đảm bảo đủ hàng cung cấp cho thị trường. Hiện tại, thị trường tiêu thụ chính là Hà Nội, lượng xuất khẩu hàng năm chiếm 10-15% lượng hàng của HTX.

Riêng thị trường nội địa, HTX chủ yếu tiêu thụ ở Hà Nội, Sơn La

Điểm mạnh của HTX này là: Có vùng nguyên liệu, sản xuất tập trung, hạch toán chi phí giá thành tốt, có riêng cán bộ phụ trách kinh doanh, có nhiều đơn đặt hàng, có trụ sở làm việc và khu đóng gói sản phẩm riêng biệt, cán bộ rất năng động và hiểu biết.

 

Đây là sản phẩm có thế mạnh và được bạn hàng ưa chuộng. Nhu cầu quảng bá và mở rộng thị trường tiêu thụ, nâng cao kiến thức kinh doanh vẫn là mong muốn thường xuyên của HTX.

 
Mọi chi tiết xin liên hệ: Hợp tác xã Hoa Mộc Châu
Số 252 – Đường Nguyễn Lương Bằng – Km82 TT Mộc Châu

ĐT: 0912 188 204 ( Bác Xuyên)

Website: http://hoamocchau.net

http://hoacanhmocchau.com.vn

-------o0o-------

 

 

1349 lượt xem

  

Đăng bởi:honest