Xin chào, bạn hãy | Đăng nhập

Đăng bài

Website mua sắm khuyến mại trực tuyến zuimua

Thông tin địa địa điểm này

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

WEBSITE MUA SẮM KHUYẾN MẠI TRỰC TUYẾN

http://www.ZuiMua.com  “Niềm vui mua sắm”

Zui Mua là website mua sắm khuyến mại trực tuyến uy tín của Công ty cổ phần công nghệ số SVTB. Zui Mua là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, cung cấp các sản phẩm/dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi nhất thị trường. Zui Mua sẽ phát triển bền vững với tham vọng trở thành website mua sắm khuyến mại trực tuyến hàng đầu thị trường Việt Nam.

 

Zui Mua ra đời với mục tiêu mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cho cộng đồng với mức giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn so với giá thị trường và tạo ra trào lưu mua sắm trực tuyến tiết kiệm tối đa cho cộng đồng.

Đối tác của ZuiMua hướng đến là những thương hiệu lớn, những công ty uy tín, những sản phẩm/dịch vụ chất lượng có giá trị thiết thực với người tiêu dùng. Mỗi dịch vụ/sản phẩm khi xuất hiện trên ZuiMua với mức giảm giá hấp dẫn đều phải qua sự chọn lọc, lựa chọn của đội ngũ nhân viên SVTB JSC giúp khách hàng có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm/dịch vụ phù hợp.

 

Tại sao nên chọn ZuiMua?

ZuiMua kết hợp với các nhà cung cấp lớn và uy tín mang đến cho Người tiêu dùng niềm vui, sự thoải mái và tiện lợi trong mua sắm như: Đặt hàng trực tuyến/ giao hàng tận nơi/ thanh toán khi nhận hàng/ đổi trả sản phẩm dễ dàng

 

Website mua sắm khuyến mại trực tuyến ZuiMua không chỉ là nơi bán hàng chất lượng với giá rẻ, mà còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của SVTB JSC tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm/ dịch vụ

Chào mừng các bạn đến với ZuiMua để được trải nghiệm, được tận hưởng sự tuyệt vời và tìm thấy niềm vui trong mua sắm!

ZuiMua.com

LIÊN HỆ HỢP TÁC:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ SVTB

ĐC: 06, Chu văn An, P.Quyết Tâm, TP sơn la

ĐT : (022) 629. 6789 - 0982 805 000

Website : svtb.com.vn

 

 

1635 lượt xem

  

Đăng bởi:xuanduc